White Spot on her Chest, And red Itchy on her Two Hands

Goodafternoon Momshie😥 can i ask? meron momshie dito na may ganyan ang Baby nyo? Kasi 1 month na may white spots ang kanyang Chest nang Baby😥 Please Answer my Question, Thank you & Godbless! #1stbaby

White Spot on her Chest, And red Itchy on her Two Hands
1 Reply

Baka naman po dahil sa sabon yung white sa chest nia. Yung sa kamay po niya, baka po mommy sensitive balat nia sa nahahawakan nia. Monitor nio po yung nahahawakan niya. Tsaka dapat lage naka vitamin c.

3y ago

Na okay na po yung baby ko johnson na sabon sabi nang pedia dahil allergy yung baby ko sa other sabon na ginagamit