LF vitamins

Hi mga mommies ano po kaya ang pwede para sakin na Vitamins na nakakataba BF po ako mag 2months palang baby ko gusto ko po kasing tumaba parang ang payat ko kasi help me po pano mag pataba 😩#advicepls

5 Replies

consult to ur ob po mi .. kc bf ka po .. pero for me po .. natural lng po na mag loss weight po tau mga mi lalo na kung bf po tau at kulang sa tulog o pahinga .. bsta wala po tau nararamdaman okay lng po yan .. kc ako malaki ung pinayat ko po,BF dn ako at kulang sa tulog dahil sa sleep routine ni lo ..