LF vitamins

Hi mga mommies ano po kaya ang pwede para sakin na Vitamins na nakakataba BF po ako mag 2months palang baby ko gusto ko po kasing tumaba parang ang payat ko kasi help me po pano mag pataba 😩#advicepls

5 Replies

consult to ur ob po mi .. kc bf ka po .. pero for me po .. natural lng po na mag loss weight po tau mga mi lalo na kung bf po tau at kulang sa tulog o pahinga .. bsta wala po tau nararamdaman okay lng po yan .. kc ako malaki ung pinayat ko po,BF dn ako at kulang sa tulog dahil sa sleep routine ni lo ..

Normal lang po yung naninigas yung tummy sa left side at don lagi naggalaw okay lang po ba yon? Im 33 weeks and 5 days Team July Here!!❤️

hi momshie ako dn dti payat nung bgo bgo p.lng bf ky bby...pro nung tumagal tumaba na...so prob q.nmn ngaun panu papayat..

baka payat ka talaga sis nung dalaga palang. kapitbahay nga namen mas naging payat pa kase breastfeed pa

2y ago

yes po payat po talaga ako at di pa naka ranas ng pagkataba di na kaya ako tataba mommy

ano po Ang gamit niyo family planning baka po hndi hiyang sa inyo palitan niyo po.