body weight

hello mga mommies, ano po ginawa nyo para mag loose ng weight after giving birth. payat po kase ako noon nung dalaga kht kumain ako hnde nmn ako nataba talaga. ngayong nanganak ako lumake talaga ako ng husto, nagbabawas ako tlga sa pagkain now although hnde nmn ako malakas kumain wala padin tlaga nababawas sa weight ko. im 75 kilos now and 5'5 po ang height. kastress! ? hnde naman nadadagdagan hnde din nababawasan, mababalik kya o mabawasan ang weight ko pagtagal o ganto na talaga! ? hnde din kase maka exercise at maliit padn si baby. puro si baby lang sa umaga tpos work ang routine ko nung hnde pa naka quarantine. TIA po sa sasagot. Godbless! ?

1 Reply

Nag loose ako Ng weight Nung nag pa breastfeed ako. D din ako mkpag exercise since CS din bka mabinat..less rice din more on gulay po. Ska fruits.