Dry cough

Mga mommies ano po binigay na gamot ni pedia nung may dry cough c baby? 8th months po c baby

1 Reply

Breastfeeding lang talaga sis. If severe dry cough consult your pedia magkakaiba kasi ang bata. Baka yung reseta sa iba e di pwede sa baby mo. Para sure sis. Lalo't antibiotics kung may bacteria na kelangan puksain. Depende kasi kung anong bacteria yon kaya yung iba tinetest pa yung phlegm sa lab. Pero si baby nung panay ubo sipon nya, breastfeeding lang talaga. Malakas kasi antibodies ng milk naten. Tapos pinagvitamins at prutas ko lang sya espey citrus fruits.. never na sya sinipon or ubo. Ceelin yung vits nya. Tsaka tiki tiki.