Kagat

Mga mommies ano po ba pwd gawin kinagat po kase dede ko ng lo ko na 8mos tapos may sugat ngyom dede ko sobrang sakit lalo na pagnagdede na anak ko tas parang naninigas dede ko..

1 Reply

may nabasa ako na pwede mo patakan ng breastmilk tapos po iairdry mo

5y ago

oo mamsh pinadede ko kahit may sugat masakit sa una tapos nawala din. diko kasi sya mapigilan si lo dumede dun sa nasugat kasi dun talaga sya madalas dumede eh