GAMIT

Mga mommies, ano po ba mga gamit na pwede ko bilhin for my baby? At pag manganganak nako? Suggest naman po. First time mom po kasi.

3 Replies

Needs ni baby na dadalhin sa lying in or hospital , ako kasi sa lying in lng , so ito sa akin prepare ko is para my idea Po kayo NB clothes, mittens, bonnet, un baby towel na may hood, diapers, alcohol 70%, cotton balls , baby soap , sa mommy is un adult diaper , napkin , feminine wash, socks, pajamas, mejo maluwang na t-shirts, Yan Po ang needs na naalala ko Po , if i’m not mistaken,

NB clothes po like mittens sacks barubaruan pra ky baby NB milk if wla pa milk niyo then pajama and bonnet pra sau mamsh after delivery pra d malamign.

Mga barubaruan po.