SSS MATBEN

Hello mga mommies! Ano po ba difference ng separated members sa voluntary? Kasi resigned na po ako sa work ko last year April 2019 pa. Ngayon nabuntis po ako this year ng November. Ngayon po nagbayad ako as voluntary member para maka avail ng matben. Okay lang po ba yun? o considered ako na separated member? Need ko pa po ba nh certificate of non cash advancement sa employer ko kahit isang taon na akong resigned? #SSSMaternitybenefit

1 Reply

alam ko hindi naman na kailangan if 6 mos up na resign sa company. but just to be sure if kaya mo naman isecure yung docs for separated members from your previous employer mas maganda