Nakakalungkot..

Mga mommies. Ano po ba dapat ko gawin? Nandto po kasi ako sa Cagayan binisita ko yung MIL ko.. tpos po ayaw na po ako pauwiin ng hubby ko gsto nya dto na ako manganak.. pero nahohomesick po kasi ako dto pati ang layo ng check upan dto at hospital. ? Pinaintindi ko naman kay hubby na, nalalayuan ako at sbe ko na baka anytime may mangyari di ako agad agad masusugod gawa ng probinsya nga to, unlike sa manila na kaht saan lang may clinic. ? Kso nagalita sya at pinipilit prin nya gsto nya.. although mabait nman po ung MIL ko. Ngguluhan po ako.. working abroad ksi si hubby at nkakabagot lang dn unlike sa manila. ??

1 Reply

Intindhin mo nlng din mommy mhrap din ang mging ofw mas panatag ang isip n hubby mo if jan ka nktira ksma ng MIL mo.. Sa una lang nmn ang homesick mssnay ka din tska atleast may mkktulong ka kasi kasama mo MIL mo..