FTM

Mga Mommies ano po ba ang pwdeng maramdaman pag malapit na manganak FTM tas kabuwanan na po.

1 Reply

ako noon nagsabi na ako sa parente ko na may pain na akong nararamdaman sa singit. after a while may maliliit na sakin na gumagapang sa balakang ko. kapag pumutok din ang panubigan yun ang very obvious sign. kailangan mo na agad pumunta sa ospital.

5y ago

ok po thanks subrang tigas kc now tiyan ko tas nakaka feel ako nang ngalay at maskit palakang po😥