Toothgel/Toothpaste for baby 15mos onwards

Mga mommies ano po ang magandang toothgel toothpaste for baby 15 mos old? Yong ok ang price din and good reviews Thank you in advance

6 Replies

Tiny buds toothgel mommy yan gamit ko ky lo okay lang kahit maswallow nya tska gusto nya yung lasa frutti meron din sila 0mons & up 3 na kc sya kya yan n gamit ko #LovingElijah

my baby uses Tiny buds yung banana flavor at sometimes yung Sans Flo na strawberry po.yung toothbrush naman po Sans flo rin po

Sansfluo. Sakto lang liit ng toothbrush sa apat na piraso nyang ipin at may kasama na ring toothgel

Sans flo gamit namin kc mas mura sa tiny buds.parehas lng din nmn clang toothgel

Tiny buds and sans flo same maganda brand yan momshie

Tiny buds gamit ko for my same 15 months old babh