baby

Hello mga mommies.. Ano magandang unang ipakain kay baby at okay naba ang 5months pakainin? Nang aagaw na kasi ng pagkain.

28 Replies

Same sa baby ko. Tiis tiis n lng momsh.6mos pa Kasi Pwede Haha malapit n yan. Pure gulay ska fruits Po sis sa una..bawal din may salt or pampalasa..para Hindi maging phikan. Sali k sa tamang kain Po sa fb. Try nyo Po..

For 6 months old baby., isang klaseng food lang po ba every day? Kung baga baga po kung anu pinakain mu nung morning, un din po b dapat ung lunch and dinner nya? Any comments po.. Thank you

5y ago

Dapat po 3 days to a week straight na pareho lang po ang pagkain para hindi po mabigla ang tyan ni baby.

Avocado po as per my baby's pedia. She's now 4 mos and 5 days pero nung last check up po namin 3 days ago, the pedia advised us na pwede na syang magstart kumain 😊

5y ago

Yun po ang advise sa'min nung pedia ni baby last time we visit. still up to you po yun. 😊 since ang 6mos usually.

6mos pa po pwede kumain ang baby. first month po mga gulay lang muna. 3days 1 klase ng gulay tas ganon ult sa sunod na 3days 1 klase para malaman if may allergy

Better kung 6 months momsh! Try Avocado if mag bbteastfeed ka lagyan mo ng milk mo ang avocado

6 months sis. Ung baby ko applesauce tlga ung fav nya. Tska ung squash at carrots. Basta puree

same sis..advice pedia lo ko pwde n sya pkainin mga mashed fruits and vegies.5months old po

6 month pa dapat..dn 2 tablrspoon lang dapat ipakain...2 x a day lng

Wait until 6 months and start with steamed veggies para malambot

Pa konti konti lang muna sis kumbaga iniintroduce mo muna food