Sad question

Mga mommies, Ano kayang gagawin ko para makalimutan n ng Asawa ko ung ex nya.? Sabi nya mahal nya ko pero Hndi ganun ung nakikita ko. Last time nagpost ako tungkol saknya dahil inopen ko nun messenger Tapos nabasa ko kchat nya ung ex nya. Kasal kami May anak kami 6mons old. Nagtitiis ako, gabi gabi umiiyak ako pero Hndi nya napapansin kasi busy sya sa laro nya ung pangalan nya sa nilalaro nya pangalan ng ex nya. ninanamnam ko ung sakit para pag dating ng araw n Kaya n nya sabihin sakin ung totoo Hndi n ko ganun masaktan, gusto ko ng tanggapin ng buo At maging civil Na lang sa relasyon namin. minsan humihiyaw ako sa banyo sa sakit, Tapos Lalabas ako n parang Ok lang ako. Kung di nya kayang kalimutan ung ex nya siguro dpat ako n Lang mag adjust 😔😔#advicepls #pleasehelp

30 Replies

UPDATE : Magkasama pa din kami Ni Mister . hndi kami nag hiwalay. Pero ganun ba talaga mga mommies. nawawala pla ung love kapag pagod na pagod. ang masasabi KO Lang. pnakikisamahan KO sya Para Sa Anak namin. gusto KO Kasi Makita Ng Anak habang lumalaki sya may nanay at Tatay sya. kapag mature n C baby at Kaya na nyang intindihin ung sitwasyon Saka na KO bibitaw. Sa ngayon bumabawi C Mister , Pero nauubos tlaga ung pagmamahal. at nakakalungkot isipin na pag nawala ung tiwala at pagmamahal WALA na tlaga. masaya naman Ako ngayon . narealize KO na C baby Lang pla kukumpleto Ng pagkatao KO. ! 🥂

2y ago

gooo momsh..pkita mo sa mister mu di cya kwalan.. kc pag nakikita nla na independent ka, parang matatkot cla , kc alam nilang mabubuhay tayo na wala cla, kaya tudo effort yan.. un lang kaya natin mag tiis pro pag ngsawa na tayo, tlagang totaly zero talaga tayo

Related Articles