Sad question

Mga mommies, Ano kayang gagawin ko para makalimutan n ng Asawa ko ung ex nya.? Sabi nya mahal nya ko pero Hndi ganun ung nakikita ko. Last time nagpost ako tungkol saknya dahil inopen ko nun messenger Tapos nabasa ko kchat nya ung ex nya. Kasal kami May anak kami 6mons old. Nagtitiis ako, gabi gabi umiiyak ako pero Hndi nya napapansin kasi busy sya sa laro nya ung pangalan nya sa nilalaro nya pangalan ng ex nya. ninanamnam ko ung sakit para pag dating ng araw n Kaya n nya sabihin sakin ung totoo Hndi n ko ganun masaktan, gusto ko ng tanggapin ng buo At maging civil Na lang sa relasyon namin. minsan humihiyaw ako sa banyo sa sakit, Tapos Lalabas ako n parang Ok lang ako. Kung di nya kayang kalimutan ung ex nya siguro dpat ako n Lang mag adjust 😔😔#advicepls #pleasehelp

30 Replies

kausapin mo ng masinsinan asawa nyo po,.iopen mo sa kanya ang naramdaman mo para alam nya. po . maherap ang ganyan. sobrang sakit nyan. ganyan dn asawa ko .noon hnd nya makakalimutan kaagad ex nya .umabot pa ng taon bago sya nakalimot ng tuloyan,.pero dko sya iniwan araw2x ko pinaparamdam sa kanya kung gano ko sya kamahal .pero honest kc asawa ko. sinabi nya naman sakin na maherap tlga kalimutan ang ex lalo na kung mahal na mahal nya naman tlga, kaya ang nasabi ko noon hayaan ko syang makapag isip lalayo man ako pero hnd ibig sabihin na dko na sya mahal. dumistansya ako sa kanya,. hiwalay kami ng bahay. para tlga makapag isip sya and one day. gusto kuna lumayo ng tuloyan bigla sya dumatin.at yun sinabi nya na mahal nya pa ex nya pero mas hnd nya kakayanin na mawala ako sa buhay nya,. hinayaan ko .lang sya another day. pasko yun nagulat ako at pinakilala nya nalang ako bigla sa mga titas nya.at sinabi nyang .mahal nya ako. andami naming pag subok sa bubay noon. dalawang beses dn akong naagasan dahil sa kanya . pero wlang sumuko samin. gang sa naging masya na kami ngaun ng asawa ko at sa wakas 5 months pregy na rin ako , kaya sana mag open ka rin po sa asawa mo .at iparamdam na kahit anong mangyari dmo sya iiwan, kc one day maisip dn nya yan na naging gago pala sya sa panahon na nasaktan ka nya ng patago. 😊😊 gd bless po sana maging maayus na po buhay nyo mag asawa. hnd biro po kc ang ganyan .

Related Articles