Sad question

Mga mommies, Ano kayang gagawin ko para makalimutan n ng Asawa ko ung ex nya.? Sabi nya mahal nya ko pero Hndi ganun ung nakikita ko. Last time nagpost ako tungkol saknya dahil inopen ko nun messenger Tapos nabasa ko kchat nya ung ex nya. Kasal kami May anak kami 6mons old. Nagtitiis ako, gabi gabi umiiyak ako pero Hndi nya napapansin kasi busy sya sa laro nya ung pangalan nya sa nilalaro nya pangalan ng ex nya. ninanamnam ko ung sakit para pag dating ng araw n Kaya n nya sabihin sakin ung totoo Hndi n ko ganun masaktan, gusto ko ng tanggapin ng buo At maging civil Na lang sa relasyon namin. minsan humihiyaw ako sa banyo sa sakit, Tapos Lalabas ako n parang Ok lang ako. Kung di nya kayang kalimutan ung ex nya siguro dpat ako n Lang mag adjust 😔😔#advicepls #pleasehelp

30 Replies

qng mhl pa nya x nya bkt ka nagpakasal sa knya at bkt pinakasalan k nya??masakit ung magpakamarter sa taong mhl mo qng alm mo sa sarili mo na iba nmn mhl nya,,masakit mahirap mag let go qng mhl mo sya pro qng aq sau focus k nlng sa baby nyo,ung love at care mo sa asawa mo ibigay u nlng sa anak u kesa araw arw k nmn nasasaktan dhl sa knya,mahalin mo rin sarili mo mommy kc anjn pa anak mo n kht kelan d k nya ipagpapalit sa kht na knino man.kausapin mo sya hnd ung patago kng nasasaktan dhl sa ang akala mo mhl p nya x nya pra alm mo qng ano sunod mong hakbang

Related Articles