Sad question

Mga mommies, Ano kayang gagawin ko para makalimutan n ng Asawa ko ung ex nya.? Sabi nya mahal nya ko pero Hndi ganun ung nakikita ko. Last time nagpost ako tungkol saknya dahil inopen ko nun messenger Tapos nabasa ko kchat nya ung ex nya. Kasal kami May anak kami 6mons old. Nagtitiis ako, gabi gabi umiiyak ako pero Hndi nya napapansin kasi busy sya sa laro nya ung pangalan nya sa nilalaro nya pangalan ng ex nya. ninanamnam ko ung sakit para pag dating ng araw n Kaya n nya sabihin sakin ung totoo Hndi n ko ganun masaktan, gusto ko ng tanggapin ng buo At maging civil Na lang sa relasyon namin. minsan humihiyaw ako sa banyo sa sakit, Tapos Lalabas ako n parang Ok lang ako. Kung di nya kayang kalimutan ung ex nya siguro dpat ako n Lang mag adjust 😔😔#advicepls #pleasehelp

30 Replies

kausapin mo asawa mo mommy Baka mabaliw ka nyan sa subrang bigat ng nararamdaman mo dapat kasi wala na silang connection Gago din ng asawa mo parang walang utak di marunong mag isip at makiramdam tanongin mo din mommy kong ano mararamdaman nya kong ikaw na sa sitwasyon nya at sya sa sitwason mo. tanongin mo din kong kasal kayo at may anak para kasing nakalimotan nya na dahil sa kabobohan at kalandiAn. Pag pinag tangol pa nya ex nya or meron pang connection, Alam mona sagut mommy subrang mali na talaga yan. Laban lng mommy para sa anak mo Pray ka din God bless.

Related Articles