Sad question

Mga mommies, Ano kayang gagawin ko para makalimutan n ng Asawa ko ung ex nya.? Sabi nya mahal nya ko pero Hndi ganun ung nakikita ko. Last time nagpost ako tungkol saknya dahil inopen ko nun messenger Tapos nabasa ko kchat nya ung ex nya. Kasal kami May anak kami 6mons old. Nagtitiis ako, gabi gabi umiiyak ako pero Hndi nya napapansin kasi busy sya sa laro nya ung pangalan nya sa nilalaro nya pangalan ng ex nya. ninanamnam ko ung sakit para pag dating ng araw n Kaya n nya sabihin sakin ung totoo Hndi n ko ganun masaktan, gusto ko ng tanggapin ng buo At maging civil Na lang sa relasyon namin. minsan humihiyaw ako sa banyo sa sakit, Tapos Lalabas ako n parang Ok lang ako. Kung di nya kayang kalimutan ung ex nya siguro dpat ako n Lang mag adjust 😔😔#advicepls #pleasehelp

30 Replies

You need to talk to him po, mommy. Wag mo sarilihin, you are married, dapat nako-communicate nyo po yung mga ganyang bagay instead na tinitiis nyong nasasaktan kayo. Depende naman po yan sa situation, kung kinakailangan, tingnan nyo po kung mayroong free/affordable marriage counseling sa inyo, or mag-inquire po kayo sa church if you're open to that. Hindi lang po kayo ang dapat na may gawin para dyan, he needs to move on po. Nakakapagtaka lang po na paano at bakit kayo nakasal kung hindi pa pala sya nakakamove on. Sana po masolusyonan nyo nang maayos.

Related Articles