Formula Milk

Hi mga mommies :) Ano kaya magandang formula milk para kay lo, turning 3months na siya this oct. 10. Working mommy kase ako kaya sa gabi ko nlang siya napapa breastfeed. TIA ♥

18 Replies

Mag stack ka na lang sis habang bf m sya sa kabila, ung isa i pump mo or kahit hayaan mo na lang tumulo gamit ka manual pump tapos freeze mo lang ung maipon mo. Initin nlng ng bantay ni baby ung milk pag napasok ka ng work.

5y ago

Within 24hrs sis basta check nlng before i-feed kay baby. Lagay nlng sa coolest part ng ref.

Mag pump ka nalang ng breastmilk momsh para may maiwan kay baby while working ka, para hindi rin mawala breastmilk mo

Bonna mas nakakataba daw ng baby yun. pamangkin ko mukhang 1 yr. old dahil sa bonna super chubby and healthy 😂

5y ago

bonna din sa baby ko .

s26 Gold po. Pero hiyangan pa rn yan momsh. Try to ask your pedia po kung ano mairecommend nya 😊

Pump ka nalang mommy if keri mo. If not talaga try Nan

Magpump ka nalang po. Sayang ang milk mo.

Similac love na love ni lo.

Similac tummy care

S26 Gold

SIMILAC