Rashes ni baby

Mga mommies, ano ginagamit nyong cream para mawala ganitong rashes ni baby? Need answers po, worried n tlg ako s rashes niya😢😢😢

Rashes ni baby
1 Reply

pa check mo muna mommy sa pedia. depende din po kasi sa gravity ng rashes ang kelangan na gamot... Nung nagka ganyan ang baby ko nung 2 months old nya, Hydrocortisone ang ni recommend sa akin. Now na 7 months na sya, nagka rashes ulit, binigyan kmi ng mas mild na gamot which is Calendula Cream.