kati

mga mommies ano ba magandang ilagay pag sobrabg kati ng tiyan, grabe lagi nalang makati tiyan ko di ko man makamot kasmhit avg sarap sarap kamutin, di umeepek minsan ang oil at polbo, wala man ako pantal sobrang kati lang talaga

1 Reply

You can use virgin coconut oil or lotion mommy just to keep your skin moisturize. Ang pangangati po kasi is dala ng pag stretch ng skin natin sa tyan habang lumalaki si baby sa loob. You can also use lotion/creams/oil na intended for stretchmarks.