Mga mommies, ano ang mga usually na ginagamit na herbs para sa ma phlegm ubot sipon ng baby :)

5 Replies

Hello, pag pastart p lng pag ubo ni baby okay lng na magherbal medicine like pagpapainom ng katas ng Oregano or slicing onion and keeping it inside your baby's room nakakabawas kasi ng bacteria yun... Pero Mommy kung medyo inabot n ng 1week ang ubo at sipon ni baby at may phlegm n po better go to your pedia for proper medication since ang phlegm ay form of infection, your baby might need antibiotic or medicines para mawala ang ubo at sipon bago lumala. 😉

For kids below 1 year old, hindi advisable ang oregano. Much better is natural remedy like more water or fluid intake and citrus fruits to get rid of cough and colds. Or better yet, ipatingin talaga sa pedia.

Mommy much better po siguro ipacheck up nalang po si baby para mabigyan ng tamang gamot para sa knya

thanks