Magandang vitamins?

Hello mga mommies. Ang baby ko today is 2months and 20days, nagpa immunize kme sa kanya last nov 21 pero ang timbang niya is 4.5 kls lng supposedly ideal weight ng baby at dis age nasa 5.5 kls na dapat, mixed feed ang baby ko pero 70% breastfeed tlga saka na ang formula pag sa hapon lng pero 2 bottles lng yun. Vits nya naman is tiki-tiki lng. Question ko lng, anong magandang vitamins? Bat kaya di ganun kabigat si baby? Napepressure lng ako, kse feeling ko kasalanan ko bat parang magaan sya, wala sa ideal weight. D ko maiwasang icompare sya sa ibang baby :< #vitamins #Mixedfeeding

1 Reply

consult your Pedia para mabgyan syang vitamins na maganda quality