Hi mga mommies. Alam niyo po ba kung ano to nasa ulo ng baby ko?

11 Replies

Mukhang cradle cap pero kusa naman yun nawawala, wag mo po i scratch. Liguan lang din araw araw. Apply baby oil mga around 15mins bago maligo pero make sure din po na nawawash ng maigi para maalis din baby oil kasi baka lumala siya.

cradle cap momsh try mo gamitin tiny buds happy days yan gamit ko kay lo babad mo sa ulo niya before maligo tas kuskos mo lang ng bahagya lalambot na yan safe at hindi mainit kasi made from sunflower oil all naturals pa🤩

lagyan mo baby oil bago maligo c baby then after 15min pag papaligoan muna xa maglagay ka shampoo din suklay mo dahan dahan gumamit ng pang suklay for bby.

cradle cap po yan..baby oil po lagay mo po sa bulak tpos ipunas mo po sa mukha at ulo nya,,dahan dahan lng po..gawin mo po bago maligo c baby

Cradle cap po mommy. Baby oil po ang ilagay dahan dahan lang po ang paglagay before po maligo nyo lagyan

cradle cap momsh. try mo pahiran ng vco bago paliguan, effective sa baby ko noon

Cradle cap po siya. Mustela cradle cap cream po ginamit ko kay baby. 2 days ang wala n po.

bago maligo linisin mo ng baby oil momsh gamit ka ng bulak dahan2 mo lang himasin.

Baby acne po yan, maaga nyo po ba winash si Baby with a baby soap/liquid po?

Cradle cap po. Lagyan mo lang po ng coconut oil para matanggal ng kusa.