hirap huminga.

Hello mga mommies, ako lang ba yung nkakaranas ng hirap sa paghinga kahit wala ako masyado ginagawa? Lately pla sipunin ako pero mas madalas pag gabi pero sa araw nawawala din. ? 23weeks napo ako . Salamat po sa mga mkakasagot. Godbless sa lahat?

1 Reply

Ako napansin ni hubby na mas mabilis yung paghinga ko lalo pag nakahiga. Akala nya di ako makahinga. Sabi ko baka normal lang dahil kailangan pumiga ng puso ko ng times 2 para sa kin at para kay baby.

5y ago

Di naman momshie. Pero hinihingal ako kapag paakyat kahit kaunti lang.

Related Articles