Primrose Oil

Hi mga mommies! Advisable naman po ba ang pag gamit ng Primrose to soften the cervix kahit di na susuggest ni OB? planning to use primrose po kasi ako by my 37th week of pregnancy. #firstTime_mom #34weeks

Primrose OilGIF
2 Replies

Yes po .. ako 35weeks palang umiinom na ng primrose.. sabi kasi nung midwife sa lying in kung saan ako manganganak base sa ultrasound ko is hinog na ang placenta so kaya pinag take na nila ako primrose para maprepare cervix ko sa panganganak .. 36weeks ako today Mi ..

1y ago

tinake po orally ..

much better to consult muna sayong ob sis. . 😊