Breast Pump Problem

Hi mga mommies, any advice po sana. Kelan po kaya magandang bumili ng breast pump, after manganak or before manganak? #firstbaby #pregnancy #advicepls #bantusharing #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

For me po after nlng manganak momsh para direct latch lang po muna lagi sa inyo si baby and after 6weeks pa po pwede mag pump sabi ng iba.. pero ako po after 1month ni baby ako nag pump dahil dami kong gatas lagi basa damit ko sa gatas..

3y ago

wala pa nman pong ganon sis.. basta po right after manganak mag foflow yung gatas meron at meron pong laman un sa dede natin then ung iba po mahina lang talaga tas ung iba malakas.. nasa nanay ndn po kung pano papadamihin or papalakasin yung breast milk nila.. ako po dati sa 1st baby ko 4months lng ako nkapag bm kc back to work ako kaya humina milk ko hanggang sa nawalan na pero now 8mos. na pangalawang baby ko ebf pdn kami and nakakapag stock pako milk sa freezer..

For me before para ready na po kayo. Take malunggay supplements na din po bago kayo manganak.

3y ago

In my case po... kokonte ang nalabas. Di din makadirect latch kase inverted nipple po so struggle po talaga kaya nakatulong kahit papano ang breastpump para kahit konte mapainum ko si baby ng breastmilk. Yun lang pagkaanak ko na po kase ko nakabili ng breastpump kaya nakakahinayang yung mga days na pure formula lang talaga si baby.