cefuroxime

mga mommies advice naman po first WK NG March nag pacheck up ako Ang lala NG ubo ko..nahawa dalawang anak ko..parang hihikain ako.niresetahan ako NG cefuroxime pero dko naubos..kase sinusuka ko. .only to find out na 2mos nako buntis... nag pt po ako..di ko Alam na buntis ako.. pero madalas nako magsuka at naglilihi nako..may pintig nadin PO ung tyan ko.. Sana ok si baby ...

2 Replies

wla ng effect un kci sinuka mo nmn.. aq noon 2 bioflu sinuka q dn dq dn alm n buntis pla q kce ndedelay dn aq noon.. ok nmn baby q wla nmn prob.

Safe po ang cefuroxime sa buntis