Bakit po hindi kagad na dedetct sa pt kung buntis ka o hindi?

Kase 1month delay nako , nakailang pt nako pero negative pa din sya. di pako nakakapagpacheck up . kaya diko masure kung buntis ako o hindi.

12 Replies

Sis iba't iba po ang factors. Pde po na - hindi pa po mataas hcg level na nadedetect ng PT. Pwede po na magpa blood serum test po kau. - pocble po na hindi tlg buntis kya negative po tlg ang nkkta sa PT. Hormonal imbalance po sa babae kya hindi delayed po kayo. - bka po me polycystic ovaries po kau or PCOS Sure way lng po tlg para msagot po kau, pacheckup po sis sa OBgyne. 😊

Baka po hindi ka buntis last year nangyari saken yan naka 5 pt ako pero negative so nagpacheck up ako nagkaroon ako ng pcos😔! Pero this year parang nawala na pcos ko monthly naku nagkakaroon kaya need magpacheck up para malaman if wala naba talaga😊.

Hindi po kayo buntis. Sorry. Baka po hormonal imbalance po iyan. Maximum 10 days delay lang po para makita ang positive result sa PT kung buntis po talaga kayo.. pero kung 10 days na and negative pa, hindi po talaga kayo buntis.

Ako sis 2 months delayed na pero negative pa sa PT, hanggang nagpautz na ko. Ang reason kaya sya nagnenegative, di pa mtaas ung hCG level sa urine kaya di pa sya madetect. hCG ung nirerelease kapag pregnant ang babae.

4y ago

Pero buntis ka po, after mo magpaconsult?

Same as you sis. Dipa ako nakaka pa check kaya diko alam kung buntis ba talaga ako or hindi pero ginamit ko tong traker nato parang nakaka paniwala naman po. Kasi nag base talaga sya sa weeks ko ei.

You can always check thru blood extraction kung gusto mo ng confirmation. Utz is not yet advisable talaga sa ganyang weeks, transvi is not recommendable

ganan din po ako .. 2 beses na ko nag p.t pero negative pa din pero may sign ako na parang buntis ako di nmn ako nadedelay ng regla .

try po sa morning mag test yung unang pee po🤗 pero para mas sure pa check-up na po kayo sa ob😊

better blood extraction k sis.... mas accurate yon malalaman mo agad kung buntis ka

Pa check up kana po sa ob para alam mo n kung ano dahilan para sigurodo ka