Eficascent oil

Hi mga mommies. Aask ko lang if may naglagay ng eficascent nung pregnancy nila/ first trimester..Kung okay naman ba si baby? May mga nababasa kasi ako na bawal daw pero meron din nagsasabi na okay lang. Naging ugali ko kasi sya gabi gabi, since madali akong kabagin. Naglalagay din ako sa tummy. :( Im worried para kay baby. Magsstop na muna sguro ako. Im almost 9 weeks preggy na din..

1 Reply

bawal po maglagay Ng eficascent oil sa tummy momshie..mainit kasi Yan para Kay baby pwedi maglagay sa likod. ganyan ako nung first trimester. pinagbawalan ako Ng OB Hindi raw maganda sa bata

4y ago

Ganun po ba. Hndi ko ksi alam..Nakaugalian ko ksi sa dalas ko magbloat. Sana wala naman side effect kay baby :(