eficascent oil..

37weeks ang 6 days nkong preggy.. bigla bigla ko nlng nahihiligan mglagay ng eficascent oil s ilong ko.. hnd nabubuo araw ko hanggat gnd ko naamoy ung oil.. halos gabi gabi nlng.. sinisimot ko ung amoy.. as in.. inaamoy amoy ko tlga.. ???

1 Reply

Hi sis, according sa isang article na nabasa ko Okay lang naman daw. ☺️ Gawain ko din yan pampatulog. Saka it will help daw po para mas maging active si baby kumilos.