Pag Hilab Ng Tyan

Mga mommies 9weeks preggy ako. 1st time mom natural lamg ba ung lag hilab ng tyan ng buntis sa gantong stages? Nung nag pa Trans V nman ako 2weeks ago. Normal nman lahat. Ska mataas kapit ng baby ko.

2 Replies

panong hilab sis? nung nasa ganyang weeks ako, nagccramps ako which is normal naman daw wag lang matagal and madalas. if hilab tlga like nung parang naglalabor na, pacheckup ka na sis..

6y ago

wala nman sis. nawawala din ung hilab di nman natagal. monitor din ako kasi ayuko din mag bleed.

Siguro dinala yan sa pagbubuntis mk mamsh.