#confused

Hi mga mommies, 9 weeks preggy napo ako. Mafefeel napoba na gumagalaw yung baby sa tiyan? first time mom here

13 Replies

first time preggy here! 16 weeks ko una nafeel na gumagalaw nasi Baby pero parang naglalaro lang sya ng water, now im 21weeks preggy ramdam na ramdam kona ang kicks nya kahit na maliit parin ang tummy ko😊 nagigising ako pag madaling araw kase sumisipa siya.

Nope, not yet. Quickening ay nagaganap sa FTM mga bandang 16-25weeks, o habang papalapit ka sa 25th week mo. If STM (Second time mom), as early as 13weeks pwede mo siya mafeel na, pero di pa syempre ganun kalakas.

wala pa po yan mommy wait nyo lang gumawalaw si baby pero sakin mga 10 weeks may ramdam nako pitik isang beses lang yun. 🥰

Wala pa po. :) sa akin naramdaman ko siya nung 16 weeks ako. 17w3d na ko today and araw araw ko na siyang nararamdaman ♥

Hindi mo pa po mafefeel c baby @9weeks mafefeel mo lang sya pag dating nya sa 16weeks pataas

Hindi pa po. Mga 16 weeks momshie. Ako kasi 16 weeks ko naramdaman ang galaw ni baby. 😁

hindi pa po mommy kase masyado pa maliit si baby sa loob 😊

Hindi oa mamsh. Sakin mga 5 months ko naramdaman ang baby ko

Hindi pa Yan sis..mga 16 weeks onwards po mafeel mo na sya..

hindi pa girl. 4-5 months pa yan

Related Articles