Puson na prang magkakaron

hello mga mommies, 7weeks & 4 days preggy po ako today. Ask ko lang po normal po ba makaramdam sa puson na pra kang magkakaron?

9 Replies

Better consult your OB po. para malaman niyo ano lagay ni baby sa loob. same case kasi tayo momshie. nirecommend sakin ng OB ko na magpa Transvaginal Ultrasound test ako to see what is happening inside my womb. then niresetahan ako ng Duphaston. ? (:

Ang sabi po ng ob normal lang po yan kasi implantation stage po yan. Meaning nag sesettle pa lang ang embryo sa reproductive system. So normal po. Pero if severe pain po better check with OB na po.

ganyan din ako minsan ... 2months na po ako bukas kala ko magkakarun ako minsan sumasakit puson ko pero nawawala nman ... mababa kasi mattress ko kaya double ingat ako ehh

If may pain po kayong nararamdaman sa Puson or lower part ng tyan need niyo na po pumunta sa OB niyo kasi Threaten for miscarriage po siya. Always ingat po

Hala nagkaganyan din ako before ko nalaman buntis ako. Hehe. Pero thankgod walang lumabas anything na discharge

kung tolerable normal lang pero kung medyo severe hindi sya normal kelangan nyo ma check ng OB.

If minimal crampings, keri lang pero pag dysmenorrhea type na pain, not okay.

hindi po pag severe yung pain need mo magpaconsult sa ob mo

Ganyan din ako dati ❤️