Hemmoroids 😢

Hi mga mommies. 7 months po nung lumabas yung hemmoroids/ almuranas sa anus ko. Kabuwanan ko na po at any day pwede na raw po ko manganak sabi ng OB ko. Delikado po ba yung hemmoroids mga mommies ? Curious lang po ako. Though hindi naman siya masakit o dumudugo kapag nag ppoop ako. Hindi lang ako comfortable. Any advice po ? thank youu in advance.

1 Reply

di nman po delikado mommy .. mkakapanganak ka khit me hemorrhoids un lng baka mas lumabas or mamaga sya after giving birth .. pro kusa naman gumagaling yan mommy. pray ka lng.