Hemmoroids?

Hello mga mommy,I would like to ask Kung Hemmoroids po ba into? Nasa itaas po siya ng anus ko..pero Hindi siya masakit makati lng po..Meron po bang gamot ito?#1stimemom 31weekspregnant

Hemmoroids?
24 Replies

may ganyan din po ako per dipo naman siya masakit may timea lang na pag matigas ang pupu minsna nawawala dn tas bumabalik kaya more on water ako. May natural na ways naman jan para mawala sis eh. kung may arenola ka lagay ka don ng mainit na tubig tas upuan mo sya ng ilang minuti gang mawala yung init nya ganon kasi tinuro sakin before, so far nawala naman sya noon nadugo pa nga before nawawala tas bumbalik yung akin.

dalaga pa po ako inaalmoranas na ako, nawala sya nung medyo tinigil ko yung pagkain ng spicy since ang hilig ko ksi don then kain leafy veggies lang hehe ang kaso bumalik lang ngayon nagbuntis ako 😅 iwas nlang ulit ako sa mkakapagpa trigger, lulubog lilitaw nman sya. hahaha try niyo nlng din po yung water sit bath ba yun na tntawag nila, di ko pa sya natatry pero will try it soon.

3y ago

yes po, 5months pregnant po ako ngayon and still may ganyan pa rin po ako, minsan pa pag nag jejebs ako e ang dark red pa ng sumasabay na dugo. 🤧 iwas nlang tlga sguro sa mkakapag trigger ng almoranas.

may ointment po para jan pero alam ko po kelnagan ng reseta pag bbili . nangyayare po tlga yan lalo pag hirap magpupu ugat po yan na namamaga , pde po kau magbabad sa maligamgam na may asin after pumupu nakakaginhawa po un kumain dn po ng mga pagkaing matataas sa fiber .

definitely po hemorrhoids po yan. madalas mo meron ang mga pregnant nawawala din naman po. Experience ko din po yan dahil sa constipation. kaya need talaga uminum ng madaming water. pregnant man o hindi pwede magkaron ng hemorrhoids lalo pag mahilig sa mga spicy foods.

3y ago

yes po almoranas is hemorrhoids. pwede po sya internal or external. 😊

almoranas nga po yn..dlawa klc kc ang hemmoroids my sa labas my sa loob.meron dn ako almoranas pinaopera ko n sya last year sa loob kc subra skit pag nagbabawas nauuna lumabas.

Yes mommy meron dn aq nian cmula nun nagbuntis aq hnd dw maiiwasan mgkaroon tau nian lalo na kpg manganganak n tau lalala pa dw po yn

Hemorrhoid po. Nagkaron ako nyan nung nanganak ako sa panganay namin. Bumalik sya ngayong buntis ako. Let your OB know po.

may nakakapa din po ako ganyan now lang naman 2nd baby ko dati wala naman po.. hindi naman po sya masakit

may ganyan din ako nung buntis ako tapos nung nanganak na ko, biglang laki nya as in. dahil yun sa matinding pagire :(

3y ago

Ako dn po momshie may ganyan dn po ako woried dn po akonkac buntis ako

Yes Momsh hemorrhoid po yn.. May ganyan din po ako nkakapa sakin, pag matigas poops makirot. Pero nawawala din