39 weeks EDD sept 16 or 19. MUCUS PLUG???

Mga mommies, 39 weeks na po si baby... Kanina mga 5am nagising ako para umihi at nakita ko may brown discharge na sa panty ko. Agad naman kami pumunta sa lyingin after ko maligo. Pag ie sakin dun open cervix na daw pero 1 cm plang. Nakita ko din after IE. dame dugo sa gloves ni midwife. Nang umuwe na kami, naramdaman ko na namn na parang may na tagas sa pwerta ko medyo nahihirapan na din kumilos dahil medyo nasakit na tyan ko pawala wala naman. Minsan sa pwerta at puson na parang may dismenorrhea. Nung chinek ko ulit panty ko andame dugo, by this time kulay red na sya. Ano po kaya ito mommy? Malapit na po ba ako maglabor? Or dahil lang sa pAg IE sakin.? (but before ako ma ie may brown discharge nako kanina) Pls help. FTM po ##advicepls #1stimemom

39 weeks EDD sept 16 or 19. MUCUS PLUG???
13 Replies

Wow! Lapit na po ‘yan momsh!

4y ago

Nanganak kana ba momsh? Ni-ie ako kanina eh, tas ganyan din hanggang ngayon may dugo dugo pa rin nalabas pero di naman marami.