posisyon ni baby

Mga mommies 38 weeks na po akong buntis,may posibilidad ba na mag iba ang posisyon nya kase malikot ako matulog,ibat-iba posisyon palagi.Pero nung nag pa uktrasound po ako ng 32 weeks.okey naman po posisyon nya una po ang ulo.Minsan po kase pag nakahiga ako parang ang lapad ng tiyan ko at sa may tagiliran naka bukol.salamat po.

2 Replies

Same here momsh. Nakakacurious lang kasi baka nalilikutan siya sa atin tapos naiisip natin ba naikot siya. I feel you momsh. Huhu

5y ago

Tama ka po momsh.baka mamaya aasa asa ako makakaanak ako ng normal dahil naka posisyon na si baby,tas biglang suhi pala.huwag naman.kabuwanan ko na po kase ngayun.Ikaw po ba momsh?kailan kabuwanan mo?

Di naman po nakakaapekto ang posisyon ng tulog natin sa posisyon ni baby sa loob..

5y ago

Thank you po momsh.natatakot po kase ako baka biglang sumuhi.huwag naman po.Kabuwanan ko na din po ngayun.