37weeks PASAGOT NAMAM PO THANKYOU PO💖

HI MGA MOMMIES, 37WEEKS NAPO AKO TODAY AT TATLONG ORAS NAPONG HINDI NAWAWALA YUNG SAKIT NA NARARAMDAMAN KO BANDA SA AKING PUSON PABABA KASAMA NARIN PO ANG PAG KIROT NG AKING BALAKANG AT HITA, AT KAHAPON PO AY NAG PUNTA KAMI SA OB KO PERO PINAUWI LANG PO AKO KASE ANG SABE 2CM PALANG NAMAN DAW PO AKO, ASK KOLANG PO SANA KUNG SIGN NAPO BA NG LABOR TONG MGA NARARAMDAMAN KO NGAYON?? #respect #respect_post #Asking #teen_mom

1 Reply

ang sign ng labor ay persistent contractions.

Related Articles