Ang Sakit...

Mga mommies..at 34th week masakit na ang pem2x, hita at legs ko at nararamdaman ko na bumababa si baby sa pem2x ko..ang ginagawa ko po ay humihiga po ako ng flat sa bed at legs elevated para mawala ang sakit sa pem2x ko..ok lang po ba ang ginagawa ko?

1 Reply

Pa check up ka po agad para malaman if bumababa talaga si baby. Kasi ako ganyan din po nararamdaman ko pero nagpa ultrasound ako normal pa naman lahat. On my 34th week na din po.