Hirap na maglakadnat masakit ang singitsingitan at pem2x

Hello mga mi.. 34w3d pregnant at masakit na yung pem2x ko At mga buto2x.. hirap na ako bumangaon at kailangan may hawakan or umalalay sa akin para maka tayo sakit din ng singit, hirap na din mag lakad ng matagal. Normal lang kaya eto?

18 Replies

Same po mi. 34w3d pregnant din. Sobrang sakit ng pubic bone pag humiga or bumangon. Kahit 1inch lang na hakbang sobrang sakit. Nag start tong sakin nung Sunday ng gabi kasi medyo napahaba ang lakad sa hapon pero mild pain palang yun sa right groin ko, hanggang nagka intense nung Wednesday. Punta ako OB non kahit medyo hirap na ilakad. Binigyan ako ng resita dolo-neurobion. 4th day ko na ngayon bedrest lang. Sobrang sakit padin ikilos.

2y ago

same talaga tayo ng nararamdaman mi.. april 17 pa edd ko.. sana makaabot ako ng april .. bedrest lang din ako pero di pa ako nakapunta sa ob ko, march 22 pa sched ko.

same mi. 34weeks din ako. and ganyan na ganyan din nafifeel ko. normal lang naman daw yan sabi ng ob ko as long as walang bleeding at tolerable naman ang sakit. magsuot daw ng belt para sa sakit. kasi bumibigat si baby lalo na malapit na tayo manganak.

2y ago

nag susuot ako ng supporting belt mi tuwing may lakad ako.

ako mii 36weeks na awa ng dyos hindi ako nakaranas ng pananakit ng katawan at nakakatulog po ako ng maayos hihi medyo masakit lang pag nasipa si baby at walang stretch marks godbless po satin preggy mommies hoping for safe delivery❤️

same po tayo mi.34w2d..pakiramdam ko nga kapag maglalakad ako o nakatayo Ng matagal parang lalabas na si baby...😅parang pumapailalim kasi Siya...wala din akong masyadong tulog sa gabi kasi hirap akong makahanap Ng komportableng posisyon...

2y ago

hirap talaga humanap ng pwesto mi.

Same Mga mii. Masakit n rin po skin, Lalo n kung ngtturn to sides ka lang sa bed.. jusko, May lagatok ng buti e😁 I’m 36weeks and 4days na. Hoping mkaraos n in 3-4days! Hehehehe!

same 34w 2d FTM... dahil sa nararamdaman ko na mga to nagiging iyakin ako , diko ala kung dala lang ba ng hormones , pero 1st and 2nd tri ko di naman ako ganito kaiyakin... 😑

2y ago

hormones yan cguro mi.. or stress ka cguro mi

hayy.. same pala tayo mga momshieee, im at my 37th week.. super sakit ng pempem, kaloka, nppraning n nga ako, un pla normal lng dw sbi ni OB haha..

Same. Tinanong ko to sa OB ko, advise nya mag support belt. Huwag matagalan ang tayo at wag malayuan ang lakad dahil mabigat na si baby.

2y ago

gumamit din ako support belt mi tuwing may lakad kase bigat na talaga

same kada gabi hirap makahanap komportableng pwesto para makatulog 😅 34weeks and 6 days ako.

34 weeks and 5 days kahapon s quiapo parang ayoko n bumaba sa jeep kz anskit sa pempem kada hakbang 😁