sakit ng katawan

mga mommies 33 weeks preggy here, may katulad po ba ako dto na parang msasakit ung mga buto buto at kasu kasuan? minsan pati balakang?? ung feeling mo dmi kang gnawa e wala naman akong gngawa pkirmdm ko pagod n pagod ako na ang sasakit ng kalamnan ko.?

3 Replies

ganun po talaga talaga siguro kasi kinukuha ni baby ang lakas mo kaya nga may iniinom na calcium ang mga buntis para pampalakas ng mga buto buto o katawan 😊

That's normal. Try to take a warm bath before matulog. Nakakarelax sya for me. I always do that nung buntis ako kasi lagi din masakit katawan ko

normal lang po kc nagloloosen na po mga buto natin in preparation sa panganganak. pansin mo clumsy na tau..