MAY DUGO NA LUMABAS

Hello mga Mommies. 30 weeks preggy na ako, At kanina na notice ko na may dugo sa suot kong underware, para syang first day ng regla. Need ko na ba agad pumunta sa OB ko o imonitor ko muna until tommorrow kung magtuloy tuloy yung pagdurugo. Sana may makasagot. Salamat po.

4 Replies

Need mo po magpa emergency room or punta sa ob mo kasi hndi po yan normal. Vaginal bleeding po yan. Need nila icheck if open na cervix mo or may uti ka. Need mo magpacheck mi para malaman ang cause. Ganyan din kasi nagyari sakin. UTI cause nung sakin at contractions.

message mo muna si OB unless sumakit tuloy tuloy ang tyan. saka lang sa ER. ako since 5th month nag bleeding ng light. heragest nireseta and complete bed rest

inform your ob po para aware na din sila and makapag bigay ng proper advise

kumusta po mommy?