3 days without passing stool

hello mga mommies, 3 days na hindi pa nag poop 1month and 10days old baby q. Nag research aq sa internet and found out na normal lng daw sa mga breast fed babies. Ung sa case nmen eh mixed kmi.. breastfed and nagba bottle sya pag nauubusan na aq ng breastmilk.. may nka experience na po ba sainyo ng ganito? Normal pa din ba ito Or should i take my baby to his pedia? Thank u

2 Replies

normal lang yan sis actually hanggang 1 week normal pa sabi ng pedia ng baby ko kaya kung nagbrebreastfeed ka kumain ka rin ng rich in fiber para di siya mahirapan mag poopsibaby ko lasi dati halos one week siya normalpa naman awpo yun💟

Depende din sa kinakain mo momsh kaya di everyday nakakapoops si baby. Unlilatch lang no need na magformula 😀para lumakas din gatas mo.