26 Days Delayed

Hi mga mommies! 26 days nakong delayed after ilan beses ko magPT ngayon lang nagkaroon ng result pero sobrang labo pa po nung line. Okay lang naman cguro kung ittry ko ule magPT after a week dba? Baka mas magdark na un result. Pero ano po kaya meaning kung bakit malabo un PT ko? Any opinions? Thank youu ? #PrayingForMyBaby

1 Reply

Basta may parang dhade yung second line preg ka nun sis, try mo na din magpa checkup para sure