Contractions and spotting

Hi mga mommies! 22weeks na akong preggy, then siguri mga 2 to 3 days na kong nakakaramdam ng hilab sa tyan tapos maglalast lang sya mga 2 mins then mawawala tapos babalok ulit, then kaninang morning pag gising ko meron akong spotting sa undies kaso tuyo na sya kaninang morning ko lang napansin. Tapos parang ang bigat ng pwerta ko feel ko nakaopen or may nakabara. Tnext ko ung ob ko kaso hndi naman sya nagrereply, paano kaya gagawin and ano kaya tong nararamdaman ko ?

1 Reply

Pumunta ka na agad sa clinic... Bka mamiscarriage ka pag di ka ngpacheck up... Nangyari sa akin yan at agad ngpacheck so niresetahan ako ng progesterone taz complete bedrest for two weeks... Pag may contractions or pagjilab sa tiyan dapat consult mo agad sa ob...