Tetanus Diptheria

Hello mga mommies. 20 weeks pregnant po. Kanina lang po nagpapa tetanus diptheria po ako sa center, sabi ng midwife pinakamasakit daw po ito sa lahat ng bakuna tpos nkakangalay pero sa case ko walang masakit po kahit konti. Hanggang ngayon wala pa rin akong nararamdamang sakit kahit ngalay. Normal lang po ba mga mommies? Natatakot kasi ako baka walang laman or praning lang tong iniisip ko.

1 Reply

Ganyan din sakin dati sa OB po ako nagpaturok wala din ako naramdaman na sakit or ngalay. Nakatatlong shots pa yun. Depende po siguro sa reaksyon na katawan.