Tetanus toxoid? Tetanus diptheria? Mgkaiba po ba eto ?

Pwd po mg tanong lang po 1st tym mom po 5mos preggy po mg papaturok na po sana ako ng Anti Tetanu daw po . Wala po kasi stock na gamot sa center namen po kaya sa mismong Ob ko po ako mg papaturok po sana . Tanong lang po Mgkaiba po ba yan Tetanus Toxoid,Tetanus Diptheria dapat po ba maturukan ng dalawang eto po ??? Salamat po sa sasagot po 🙏❤️#1stimemom #advicepls

3 Replies

They are just the same momsh. Same functions lang din po sila. Ang kaibahan lang is the age group na nakalaan for them. DTap for younger children and Tdap naman po for 7years and above including us adults po.

yng akin kasi tetanus toxoid every month ata yon . mag 5months nrin ako kakaturok lg saakin kanina .

Same lang po ito Mommy. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

Related Articles