1x a day lang mag poop normal lang ba yun?

Hello mga mommies, 1st time mom here. i have a 2 month old baby po and lately napapansin ko na once a day nalang sya mag poop and greenish tan yung poop nya. Formula feed po sya with similac. Normal lang po kaya to? this has been going on not more than 2 weeks po. #Milk #PoopConcern

4 Replies

Yes normal lang po. Kahit po every other day na poop is okay as well.. meron pa po ako nabasang article up to 2 weeks na no poop is normal parin since nag aadjust pa po ang Baby sa bowel movement nila.

yes po normal lang po nag ask din ako ng ganyan sa pedia ko .. di po siya dilikado sis

yes, unti-unti nag aadjust si baby kaya ganun.

yes, its ok.