poops

Hai po 2 days na po hindi nag poops si baby 1month and 19days pa po sya normal lang ba yun

6 Replies

Baby ko minsan twing ikatlong araw bago dumumi... Sinabi ko sa pedia ni baby and wala naman siya advise... Kaya hinayaan ko na lang...

mommy suggest po n mommy KO watsonal castoria gamit ko..halos everyday KO c bb pinapainum .5ml Ganda LAgi tae nya

if breastfed po si baby normal daw po yan.. ganyan din mg babies ko

normal lang po

bf po ba?

Ebf mommy?

5y ago

Thank you po breastfeed po ako YouTube ko nalang pano mag I love you massage thanks ulit