19 weeks

Mga mommies 19weeks na po ako. Malalaman naba gender ni baby pag nagpaultrasound ako? ? salamat sa sasagot..

2 Replies

Masyado pang maaga mommy try mo mga 25 weeks and up para sure na may posibilidad kasi na hindi pa yan makita

5y ago

Ok na mommy nagpaultrasound nako kanina girl malinaw hihi ❤❤❤

Yes sis, may possibility na if hindi mahihiya si baby.

5y ago

Hahaha gusto ko na kasi malaman gender.. Turnibg 5months narin naman si baby hehe pasched ako bukas.. Malikot nankasi sya so feeling ko di na sya mahiya sa ultrasound..